09:21 ICT Chủ nhật, 07/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

Đại hội Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ hai - 28/08/2017 08:58

       Được sự nhất trí của Chi ủy, Thủ trưởng cơ quan và Liên đoàn Lao động huyện, ngày 18/8/2017 Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.

       Đại hội Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ nhiệm kỳ 2017-2022 được tiến hành trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, kỷ niệm 25 năm ngày thành lập huyện, 45 năm giải phóng quê hương Cam Lộ và tỉnh Quảng Trị.

       Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Tuấn Bình – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Cam Lộ; đồng chí Lê Huy Hoàn - Bí thư chi bộ- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ cùng toàn thể các đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ.

Đ/c  Lê Huy Hoàn-Bí thư Chi bộ-Viện trưởng phát biểu chỉ đạo đại hội

       Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh chỉ đạo của Chi bộ đơn vị, sự quan tâm, chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện; Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ đã hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã đề ra. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cán bộ Ngành Kiểm sát nhân dân “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”, các đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ trong thực thi nhiệm vụ đã nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, xét xử, không để oan sai, bỏ lọt tội phạm và công tác kiểm sát hoạt động tư pháp. Hàng năm, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ đã phối hợp với cơ quan, tham gia góp ý, đề xuất ý kiến đối với các đoàn viên công đoàn trong việc đề bạt, bổ nhiệm, bình xét thi đua và nâng lương cho cán bộ, công chức; các chế độ thai sản, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chế độ nghỉ phép và các chế độ thanh toán đối với cán bộ, công chức đều đúng quy định. Việc chăm lo cho đoàn viên công đoàn được quan tâm và thực hiện tốt nhưthăm ốm, hiếu hỷ, hoạn nạn đối với đoàn viên cũng như thân nhân gia đình các đoàn viên... Tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm các ngày lễ của đất nước, ngày thành lập ngành, thành lập Công đoàn, ngày Quốc tế phụ nữ, ngày 20/10...Đoàn viên Công đoàn cơ quan đã hưởng ứng và tham gia các phong trào thiện nguyện như đóng góp xây dựng quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa, mái ấm công đoàn, quỹ vì công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn; một tổ chức gắn với một địa chỉ nhân đạo và các loại quỹ khác trên địa bàn...; kết quả hàng năm Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ đều được công nhận “Công đoàn vững mạnh xuất sắc"

       Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hồ Tuấn Bình - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Cam Lộ đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện cần tiếp tục nỗ lực phát huy những mặt đã làm được, khắc phục những hạn chế để xây dựng Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ ngày càng vững mạnh.

       ​Đồng chí Lê Huy Hoàn, thay mặt Chi bộ đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Ban chấp hành cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện trong nhiệm kỳ 2012 – 2017; những kết quả đạt được trong hoạt động của công đoàn cơ quan đã góp phần trong thành tích chung của đơn vị trong thời gian qua; đồng chí cũng yêu cầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 cần phải tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, tích cực; chú trọng việc chăm lo cải thiện điều kiện làm việc và bảo vệ chăm lo đời sống cho đoàn viên; gắn các hoạt động của Công đoàn với hoạt động chuyên môn của cơ quan; từ đó phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, của địa phương và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

       Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng, phát huy trí tuệ và trách nhiệm của mỗi đoàn viên công đoàn, đáp ứng yêu cầu của cải cách tư pháp trong giai đoạn mới. Đại hội Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ đã thành công tốt đẹp. ​Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 03 đồng chí; Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết Đại hội; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội và bầu đại biểu để tham dự Đại hội Công đoàn cấp trên.​​

Tác giả bài viết: Trần Văn Đại-VKSND huyện Cam Lộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 96
  • Khách viếng thăm: 48
  • Máy chủ tìm kiếm: 48
  • Hôm nay: 3795
  • Tháng hiện tại: 52309
  • Tổng lượt truy cập: 11721439