22:51 ICT Thứ năm, 04/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

Đại hội Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông nhiệm kỳ 2017 - 2022 thành công tốt đẹp

Thứ hai - 28/08/2017 08:54

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Đakrông và Chi bộ cơ quan, ngày 22/8/2017, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông đã tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Anh Tuyên – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đakrông; đồng chí Lê Đức Thành – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông, Tham dự Đại hội có toàn thể cán bộ công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông.

          Đại hội đã nghe đồng chí Trần Viết Thông – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông trình bày báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ 2013 – 2017. Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Công đoàn Viện Kiểm sát đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các hoạt động của công đoàn đã bám sát Nghị quyết của cấp ủy Đảng, chương trình công tác của Công đoàn cấp trên và gắn với nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan. Các chế độ, chính sách của đoàn viên công đoàn được lãnh đạo đơn vị thực hiện đầy đủ, nghiêm túc. Hàng năm, Ban chấp hành công đoàn phối hợp cùng Lãnh đạo đơn vị tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và phát động phong trào thi đua. Quy chế dân chủ được thực hiện rộng rãi và có hiệu quả trong cơ quan… Đoàn viên Công đoàn cơ quan đã hưởng ứng và tham gia các phong trào văn nghệ, thể thao nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, ngày thành lập ngành… đặc biệt phong trào tình nguyện “Ngày hội xuân hồng” được tổ chức hàng năm mang nhiều ý nghĩa thiết thực.

          Đại hội cũng đã nghiêm túc kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Mặc dù còn một số hạn chế trong công tác, nhưng nhìn chung công đoàn đã chăm lo đời sống và đảm bảo quyền lợi cho đoàn viên, cán bộ, công chức trong đơn vị.

          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Anh Tuyên  – Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện Đakrông đánh giá cao những kết quả mà công đoàn cơ quan đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, chỉ ra những khó khăn, tồn tại và hướng khắc phục trong thời gian tới cho hoạt động Công đoàn nói chung và Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông nói riêng.  Đồng chí mong muốn mỗi một đoàn viên công đoàn trong cơ quan sẽ nổ lực hơn nữa để các hoạt động của tổ chức công đoàn góp phần thiết thực vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

          Đồng chí Lê Đức Thành thay mặt Chi bộ, lãnh đạo đơn vị ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Đakrông, thành tích đạt được của hoạt động công đoàn đã góp vào thành tích chung của đơn vị. Mặt khác, đồng chí cũng yêu cầu Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới cần phải năng động, sáng tạo, thiết thực hơn nữa trong việc tổ chức các hoạt động của công đoàn; phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những mặt còn tồn tại để xây dựng công đoàn cơ quan ngày càng vững mạnh.

          Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, các đại biểu dự Đại hội đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng, mục tiêu hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ tới và các giải pháp xây dựng Công đoàn cơ quan vững mạnh. Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới với 03 đồng chí.

 Những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012 – 2017 sẽ là tiền đề quan trọng để Ban chấp hành công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện ĐaKrông khóa VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, lãnh đạo Công đoàn cơ quan hoạt động có hiệu quả, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của ngành, địa phương và bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp cho các đoàn viên.​

Tác giả bài viết: Đặng Thị Hoài Minh - VKSND Đakrông

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 7385
  • Tháng hiện tại: 31824
  • Tổng lượt truy cập: 11700954