01:26 ICT Thứ ba, 09/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

Nữ công Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị và nữ công Trại giam Nghĩa An tổ chức giao lưu, tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ ba - 31/10/2017 16:34

 

Vừa qua, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Trị, VKSND tỉnh phối hợp với Trại giam Nghĩa An tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu văn nghệ nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).

Buổi tọa đàm có sự tham dự của đồng chí Hà Quảng Hưng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị, Trưởng ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Trị; đồng chí Lê Thị Hồng Đào, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh. Về phía Trại giam Nghĩa An có đồng chí Lê Minh Quang, Phó Giám thị; các đồng chí đại diện lãnh đạo đơn vị trực thuộc cùng công chức, người lao động và cán bộ, chiến sỹ của hai đơn vị VKSND tỉnh và Trại giam Nghĩa An.

(Toàn cảnh buổi Tọa đàm, giao lưu)

Trước khi vào tọa đàm, nữ công của hai đơn vị đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Nội dung các tiết mục tập trung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam từ truyền thống đến hiện đại... Chương trình có sự chuẩn bị công phu, các diễn viên không chuyên đã có nhiều nỗ lực và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.

Thay mặt cho nữ công của hai đơn vị, đồng chí Trần Thị Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công VKSND tỉnh và đồng chí Phan Thị Loan, Hội trưởng Hội Phụ nữ Trại giam Nghĩa An đã báo cáo, đánh giá kết quả đạt được của nữ công của hai đơn vị đơn vị; chia sẽ những thuận lợi, khó khăn trong công tác cũng như trong cuộc sống gia đình. Đồng thời, ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, phát huy truyền thống “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Trong những năm qua, Ban nữ công của hai đơn vị đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thu hút đông đảo chị em tham gia sinh hoạt. Các chị em luôn chủ động tham gia các phong trào thi đua và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, đặc biệt là phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các chị em luôn tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch của cơ quan, đơn vị.

(Ảnh: đồng chí Trần Thị Hà - Phó Chủ tịch công đoàn,Trưởng ban nữ công VKS tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm)

(Ảnh: đồng chí Phan Thị Loan,Hội trưởng Hội Phụ nữ Trại giam Nghĩa An phát biểu tại buổi tọa đàm)

Đại diện lãnh đạo VKSND tỉnh và Trại giam Nghĩa An, đồng chí Hà Quảng Hưng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Trị đã gửi lời chúc đến toàn thể nữ công hai đơn vị và ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí bày tỏ tin tưởng rằng các phong trào thi đua sẽ tiếp tục được chị em nhân rộng, đồng thời đánh giá cao sự đóng góp của nữ công hai đơn vị trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ, góp phần tích cực vào kết quả công tác của từng đơn vị.

(Ảnh: đồng chí Hà Quảng Hưng, Phó Viện trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Trị phát biểu chúc mừng)

   (Ảnh: đồng chí Lê Minh Quang, Phó Giám thị Trại giam Nghĩa An phát biểu tặng quà nữ công hai đơn vị)

Thay mặt toàn thể nữ công của hai đơn vị, đồng chí Lê Thị Hồng Đào - Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn VKSND tỉnh phát biểu cảm ơn Lãnh đạo hai đơn vị đã quan tâm và tạo điều kiện dành cho chị em phụ nữ một thời gian vô cùng ý nghĩa để chị em có dịp giao lưu, trao đổi và chia sẽ những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình. Đồng thời, đồng chí mong rằng chị em của hai đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam; chủ động, tích cực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ; cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng cơ quan, đoàn thể vững mạnh./.

(Ảnh: Lãnh đạo VKS tỉnh tặng hoa chúc mừng)

Một số hình ảnh buổi tọa đàm, giao lưu:

Tác giả bài viết: Xuân Hải – VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 23
  • Hôm nay: 376
  • Tháng hiện tại: 65992
  • Tổng lượt truy cập: 11735122