01:37 ICT Thứ hai, 19/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

Nữ công viện kiểm sát nhân dân thành phố Đông Hà: Tham gia Hội thiện nguyện giúp nông dân tỉnh Quảng Ngãi tiêu thụ dưa hấu và trao quà cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Thứ năm - 20/04/2017 14:38

       Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi về việc tiêu thụ dưa hấu cho nông dân. Với khẩu hiệu "Một trái dưa - Một tấm lòng", nữ cán bộ công chức thuộc các ngành khác nhau trên địa bàn thành phố Đông Hà đã liên kết, chung sức cùng lập Hội thiện nguyện bán dưa. Trong đó, nữ công Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đông Hà có 4 đồng chí tham gia.

       Với tinh thần tự tâm, tự nguyện, chỉ trong vòng 4 ngày (từ ngày 07 đến 11/4/2017), nữ công trong Hội đã phối hợp với Đoàn thanh niên, những người tự tâm khác trên địa bàn tỉnh Quảng trị tiêu thụ được 30 tấn dưa hấu giúp bà con nông dân tỉnh Quảng Ngãi nói chung và bà con nông dân huyện Sơn Tịnh nói riêng.  

       Không dừng lại ở việc làm này, với phương châm “Lá lành, đùm lá rách”, Hội thiện nguyện của chị em thông qua Hội chữ thập đỏ các huyện trên địa bàn tỉnh; tranh thủ sự ủng hộ của các mạnh thường quân cùng với số tiền chị em gom được là 21.000.000 đồng, Hội đã tổ chức trao quà đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Gio Linh, một số bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...

       Mặc dù mới thành lập và hợp tác; đã số nữ cán bộ, công chức đều trẻ, có con nhỏ nhưng với tấm lòng và trách nhiệm của mình, mỗi thành viên trong Hội đã sắp xếp thời gian và công việc hợp lý, nhiệt tình với công tác thiện nguyện, từ đó góp phần nhỏ của mình cùng với các cá nhân, tổ chức khác trên địa bàn nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn. Với tinh thần này, Hội quyết tâm duy trì và hoạt động lâu dài, tiếp tục có những hoạt động khác hướng đến cộng đồng để chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, không may mắn. ​

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Lành – VKSND Thành phố Đông H

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn