00:47 ICT Thứ hai, 19/04/2021
Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

VKSND huyện Hải Lăng chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới

Thứ năm - 20/04/2017 14:35

       Ngày 17/4/2017, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng đã làm việc với Thôn Mai Đàn, xã Hải Lâm, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, với nội dung thực hiện chương trình Chung sức xây dựng nông thôn mới.

        Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016- 2020”, với hành động thiết thực để nâng cao hiệu quả cuộc phát động, đóng góp sức người, sức của để giúp nông thôn sớm hoàn thành các nội dung tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đã tự nguyện đóng góp 2 ngày lương để ủng hộ thôn Mai Đàn, xã Hải Lâm, huyện Hải Lăng. 

        Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Bá Sự - Viện trưởng VKSND huyện đã trao số tiền này cho Chi bộ thôn và bày tỏ: Số tiền tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng, trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng để cùng chia sẽ, và chung tay, góp sức với nhân dân thôn Mai Đàn cố gắng phấn đấu hoàn thành các nội dung tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Đồng thời trong thời gian sắp tới, VKSND huyện Hải Lăng tiếp tục chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai  có hiệu quả các hoạt động như tổ chức phiên tòa xét xử lưu động, tiến hành tuyên truyên giáo dục, phổ biến pháp luật góp phần giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thôn nói riêng và trên địa bàn huyện Hải Lăng nói chung.​

Tác giả bài viết: VKSND huyện Hải Lăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn