13:45 ICT Thứ ba, 09/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

VKSND huyện Hải Lăng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ tư - 09/03/2016 08:52

        Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã gắn liền với những hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục khơi dậy truyền thống “Anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến và phẩm chất “Năng động- sáng tạo- trung hậu- đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

        Hưởng ứng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ, vào ngày 05/3/2016 công đoàn VKSND huyện Hải Lăng đã tổ chức buổi tọa đàm thân mật ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ là cán bộ ngành kiểm sát nói riêng, đồng thời đây cũng là buổi gặp mặt dâu rể cơ quan đầy đầm ấm. Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng.

        Kết thúc buổi tọa đàm, đ/c Nguyễn Bá Sự - Viện trưởng đã gửi đến toàn thể chị em lời chúc sức khỏe và mong muốn trong thời gian tới các chị em sẽ hoàn thành tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng hình ảnh người nữ cán bộ kiểm sát bản lĩnh, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp “ Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”, đồng thời là những người vợ người mẹ“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tác giả bài viết: Thùy Dương - VKSND Hải Lăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn