22:40 ICT Thứ sáu, 30/10/2020
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH QUẢNG TRỊ LẦN THỨ XVII *** SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT *** TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM, GÓP PHẦN NÂNG CAO HIỆU QUẢ XÂY DỰNG VÀ THI HÀNH PHÁP LUẬT *** THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, KỶ CƯƠNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ *** CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT *** BẢO ĐẢM QUYỀN CON NGƯỜI, QUYỀN CÔNG DÂN LÀ MỤC TIÊU VÀ YÊU CẦU TRONG THỰC THI CÔNG VỤ CỦA MỖI CÁN BỘ NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

VKSND tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị liên ngành góp ý Bộ luật tố tụng hình sự (Sửa đổi)

Thứ sáu - 07/11/2014 10:54
Thực hiện Kế hoạch số 96/KH-VKSTC ngày 13/10/2014 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao, về việc lấy ý kiến ngành Kiểm sát nhân dân và tổ chức Hội nghị liên ngành góp ý dự thảo Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi). Ngày 06/11/2014, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị liên ngành góp ý dự thảo Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi). Tham dự Hội nghị có đại diện của các ngành như: Công an, Tòa án, Thi hành án, Bộ đội Biên phòng, Kiểm lâm, Hải Quan, Hội luật gia, Hội luật sư, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị. Về phía ngành Kiểm sát Quảng Trị có các đồng chí Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh, lãnh đạo Viện kiểm sát các huyện, thị xã, thành phố, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát tỉnh.

Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Văn Cần-Bí thư Ban cán sự Đảng-Viện trưởng VKS tỉnh báo cáo những nội dung cơ bản đề xuất sửa đổi, bổ sung Bộ luật tố tụng hình sự. Hội nghị đã tập trung thảo luận một số vấn đề lớn có ý kiến khác nhau trong Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi); đã có 9 ý kiến góp ý của các đại biểu trong và ngoài ngành; đa số các ý kiến đều thống nhất cao với kết cấu và những nội dung được sửa đổi, bổ sung của của Bộ luật. Ngoài ra một số ý kiến góp ý về việc đề nghị bổ sung các nội dung còn vướng mắc xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chưa được hướng dẫn vào Bộ luật. Về các vấn đề lớn còn có ý kiến khác nhau, các đại biểu đều nhất trí với một trong những phương án mà Ban dự thảo đưa ra với những lập luận và quan điểm để chọn phương án.

Kết thúc Hội nghị, Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh đã giao trách nhiệm cho Tổ thư ký tổng hợp tất cả các ý kiến tham gia của các đại biểu trong và ngoài ngành để kịp thời báo cáo Ban soạn thảo dự án Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi).

Một số hình ảnh hội nghị: 

 

                                                                                               

 

 

Tác giả bài viết: Thu Hà - VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn