23:39 ICT Thứ bảy, 31/10/2020
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH QUẢNG TRỊ LẦN THỨ XVII *** SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT *** TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM, GÓP PHẦN NÂNG CAO HIỆU QUẢ XÂY DỰNG VÀ THI HÀNH PHÁP LUẬT *** THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, KỶ CƯƠNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ *** CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT *** BẢO ĐẢM QUYỀN CON NGƯỜI, QUYỀN CÔNG DÂN LÀ MỤC TIÊU VÀ YÊU CẦU TRONG THỰC THI CÔNG VỤ CỦA MỖI CÁN BỘ NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

VKSND tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy.

Thứ tư - 17/09/2014 07:34

          Ngày 9/9/2014, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với Phòng cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ & cứu nạn (CH&CN) - Công an tỉnh Quảng Trị, tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC), cho cán bộ, công chức, viên chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Viện kiểm sát nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

          Đến dự và truyền đạt các nội dung tập huấn công tác PCCC có đồng chí Thượng tá Bùi Hướng – Quyền trưởng phòng cảnh sát PCCC, CH&CN, Công an tỉnh Quảng Trị và một số các đồng chí trong phòng cảnh sát PCCC, CH&CN. Ngoài ra còn có các đồng chí ở Tạp chí Phòng cháy, chữa cháy – Bộ Công an đến dự, để tuyên truyền về công tác PCCC.

          Về phía Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị có đồng chí Phạm Văn Cần – Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị, đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

          Thành phần tham dự tập huấn gồm : Ở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh gồm có các đồng chí trong Ban chỉ đạo công tác phòng cháy, chữa cháy; các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và các đồng chí trong đội PCCC của đơn vị.

          Viện kiểm sát nhân dân các huyện, thị xã, thành phố có các đồng chí lãnh đạo Viện; các đồng chí Tổ trưởng PCCC hoặc phụ trách công tác PCCC của đơn vị.

          Hội nghị tập huấn được tiến hành trong thời gian 01 ngày. Buổi sáng, Hội nghị được nghe các đồng chí ở Tạp chí Phòng cháy, chữa cháy – Bộ Công an, tuyên truyền về công tác PCCC; Các kỹ năng xử lý và thoát hiểm khi có cháy xảy ra. Tiếp theo, đồng chí Thượng tá Bùi Hướng – Quyền trưởng phòng cảnh sát PCCC, CH&CN, Công an tỉnh Quảng Trị, truyền đạt và triển khai : Luật Phòng cháy, chữa cháy và các Nghị định liên quan; các kiến thức cơ bản về cháy, nổ và công tác PCCC, quy trình chữa cháy ở cơ sở ….  .

          Buổi chiều, các đại biểu tham dự Hội nghị được hướng dẫn kỹ thuật sử dụng và tiến hành thực tập các thao tác sử dụng các phương tiện chữa cháy cá nhân, hiện có, như bình chữa cháy xách tay, sử dụng chăn chiên để dập lửa.

          Kết thúc Hội nghị, các đồng chí đại biểu tham dự đã nâng cao được nhận thức, kiến thức về công tác phòng cháy, chữa cháy, nắm được các bước trình tự xử lý khi có cháy xảy ra và nắm được cách thức sử dụng các phương tiện chữa cháy cá nhân, hiện có, như bình chữa cháy xách tay, sử dụng chăn chiên để dập lửa. Hội nghị đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, thu được kết  quả, chất lượng cao.​

           Một số hình ảnh tại hội nghị tập huấn: 

 

 

Tác giả bài viết: Văn Phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn