08:49 ICT Chủ nhật, 07/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng Tọa đàm nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Ngành

Thứ hai - 27/07/2015 16:23

            Được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị và Thường trực Huyện ủy Hải Lăng, vào lúc 15 giờ ngày 23/7/2015, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng đã long trọng tổ chức buổi Tọa đàm nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2015) và tuyên truyền một số nội dung mới của Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân năm 2014. 

            Đến dự buổi Tọa đàm có đồng chí Hà Quảng Hưng - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị, đồng chí Phạm Ngọc Minh – Bí thư Huyện ủy Hải Lăng, đồng chí Nguyễn Cương – Nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho chính quyền địa phương, các ban ngành trên địa bàn huyện và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

            Trải qua 55 năm thành lập Ngành kiểm sát nhân dân nói chung, 25 năm phấn đấu, xây dựng và trưởng thành của Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng nói riêng, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự quan tâm, phối hợp của các cấp, các ngành, sự đồng tình ủng hộ của nhân dân. Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội; đấu tranh phòng chống vi phạm và tội phạm, bảo vệ pháp chế Xã hội chủ nghĩa, bảo đảm quyền làm chủ của nhân dân trên địa bàn Huyện nhà. Những thành tựu đó đã phản ảnh tinh thần rèn luyện, phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ; vượt qua mọi thử thách để hoàn thành nhiệm vụ của các thế hệ cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

            Từ những thành tích đạt đượcnhư đã nêu nên nhiều năm liền Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. Không những thế, năm 2000 đơn vị đã  được Chủ tịch Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Huân chương lao động Hạng Ba, đây là một vinh dự to lớn không chỉ của Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng mà của cả Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị và toàn Ngành kiểm sát.

            Ghi nhận những bước phát triển của Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng, nên năm 2014 vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã công nhận Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng là tập thể lao động xuất sắc. Đây là một trong những cơ sở để Ban chấp hành Đảng bộ huyện Hải Lăng chứng nhận Chi bộ Viện kiểm sát trong sách, vững mạnh.

            Phát huy truyền thống vẻ vang của Ngành trong 55 năm qua, thay mặt cho toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị, đồng chí Nguyễn Bá Sự - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng xin hứa đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân và Lãnh đạo cấp trên giao phó; đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của Huyện nhà; góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân trong những tháng cuối năm 2015 và những năm sắp tới.

Tác giả bài viết: Lê Đức Bát – VKSND Hải Lăng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 43
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3385
  • Tháng hiện tại: 51899
  • Tổng lượt truy cập: 11721029