21:13 ICT Thứ hai, 06/04/2020
“Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020)"

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Phong tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2019

Thứ ba - 05/03/2019 07:43

          Sáng ngày 28/02/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Phong đã tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2019. Hội nghị có sự tham dự của toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan. Đồng chí Dương Xuân Sanh, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Phong và đồng chí Nguyễn Văn Đổng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Phong chủ trì Hội nghị.

          Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Đổng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018 và  phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Trong năm 2018, đơn vị đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ, một số khâu công tác đã vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, nội bộ cơ quan đoàn kết thực hiện tốt quy chế dân chủ, thực hành tiết kiệm chống lãng phí đạt hiệu quả cao. Với những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện chuyên môn nghiệp vụ, và phục vụ tình hình chính trị địa phương, tập thể đơn vị đã được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Công đoàn cơ quan được Tổng liên đoàn lao động tặng bằng khen, chi đoàn được Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen, có 01 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” và nhiều cá nhân được tặng giấy khen và bằng khen của Ngành và địa phương.

          Tổ chức công đoàn và Ban thanh tra nhân dân đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng của cán bộ, công chức và người lao động, kiểm tra giám sát việc thực hiện phối hợp giữa cơ quan và công đoàn tạo điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018, phát huy vai trò của cán bộ, công chức, người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hóa, trong sạch, vững mạnh.

          Hội nghị cũng đã được biểu quyết thông qua nghị quyết của hội nghị với 100% ý kiến tán thành về  chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác công đoàn năm 2019 và đăng ký các danh hiệu thi đua năm 2019.

          Kết thúc hội nghị, đồng chí Dương Xuân Sanh đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức, lao động của đơn vị. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan luôn đoàn kết, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu trong năm 2019.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Long - VKSND huyện Triệu Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn