06:28 ICT Thứ tư, 02/12/2020
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH QUẢNG TRỊ LẦN THỨ XVII *** SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT *** TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM, GÓP PHẦN NÂNG CAO HIỆU QUẢ XÂY DỰNG VÀ THI HÀNH PHÁP LUẬT *** THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, KỶ CƯƠNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ *** CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT *** BẢO ĐẢM QUYỀN CON NGƯỜI, QUYỀN CÔNG DÂN LÀ MỤC TIÊU VÀ YÊU CẦU TRONG THỰC THI CÔNG VỤ CỦA MỖI CÁN BỘ NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh trao quà bảo trợ cho học sinh nghèo vượt khó

Thứ hai - 13/05/2019 14:03

     Hưởng ứng cuộc vận động“Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội người khuyết tật và bị nhiễm chất độc màu da cam huyện Vĩnh Linh nhận bảo trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Trong sáu năm qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh đã nhận bảo trợ cho 01 học sinh ở trường tiểu học Vĩnh Hiền và 01 học sinh của trường tiểu học Vĩnh Hòa. Các em học sinh này thuộc diện gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng vượt khó vươn lên với thành tích học tập tốt. Mỗi em đều được Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh nhận bảo trợ với mức 2.500.000 đồng/năm trong thời gian liên tục 03 năm. Toàn bộ kinh phí bảo trợ do tập thể công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh đóng góp.

     Sáng ngày 8/5/2019, đồng chí Trương Công Hữu, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng cùng đồng chí Phạm Hồng Ánh, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn và một số công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà bảo trợ cho cháu Nguyễn Thị Lệ Hằng ở thôn Hòa Bình, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Linh. Đây là nguồn đồng viên để cháu Hằng có thêm điều kiện khắc phục một phần khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Minh Thùy - VKSND huyện Vĩnh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 1174
  • Tháng hiện tại: 7468
  • Tổng lượt truy cập: 10892313