22:35 ICT Thứ năm, 04/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị: Tham gia các Hội thi do VKSND tối cao và Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức

Thứ ba - 07/07/2015 10:01

       Hưởng ứng các phong trào thi đua, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, 55 năm ngày thành lập ngành. Trong tháng 6/2015, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã cử các đội tham gia cuộc thi “Chúng tôi là Kiểm sát viên” do VKSND tối cao tổ chức và cuộc thi “Nữ công tài năng, duyên dáng” do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức.

       Tham gia cuộc thi “Chúng tôi là Kiểm sát viên”, với tinh thần giao lưu, học hỏi và quan trọng hơn là góp phần tuyên truyền thực hiện Luật tổ chức VKSND năm 2014 và truyền thống 55 năm xây dựng và trưởng thành của ngành Kiểm sát nhân dân, Đội thi của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã cùng với các đội thi của 23 tỉnh, thành phố khu vực Miền Trung-Tây Nguyên làm nên một hội thi sôi nổi, hào hứng và đầy ý nghĩa; Hội thi đã thành công, đáp ứng yêu cầu mục đích của Hội thi là thiết thực triển khai có hiệu quả Luật tổ chức VKSND năm 2014 vào thực tiễn và kỷ niệm ngày truyền thống của ngành.

       Cùng trong chuổi hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn; Ban nữ công Công đoàn Viện kiểm sát tỉnh đã cử thành viên tham gia Hội thi “Nữ công tài năng, duyên dáng” do Công đoàn viên chức tổ chức. Trải qua các phần thi trang phục áo dài, phần thi tài năng, phần thi trang phục tự chọn và phần thi hùng biện, tập trung về vai trò của người phụ nữ trong sự nghiệp đổi mới; cùng với các thí sinh khác, đại diện nữ công của Viện kiểm sát tỉnh đã tự tin, xuất sắc trải qua các phần thi.

 

       Các Hội thi đã tạo nên không khí sôi nổi, thi đua cũng như nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, Kiểm sát viên đơn vị trong công tác và trong các hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân.

Tác giả bài viết: Thu Hà- VKS tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 32
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 22
  • Hôm nay: 7344
  • Tháng hiện tại: 31783
  • Tổng lượt truy cập: 11700913