00:32 ICT Thứ năm, 29/10/2020
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH QUẢNG TRỊ LẦN THỨ XVII *** SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT *** TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM, GÓP PHẦN NÂNG CAO HIỆU QUẢ XÂY DỰNG VÀ THI HÀNH PHÁP LUẬT *** THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, KỶ CƯƠNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ *** CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT *** BẢO ĐẢM QUYỀN CON NGƯỜI, QUYỀN CÔNG DÂN LÀ MỤC TIÊU VÀ YÊU CẦU TRONG THỰC THI CÔNG VỤ CỦA MỖI CÁN BỘ NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị: Tổ chức các hoạt động thể thao-văn nghệ

Thứ hai - 20/07/2015 14:14

        Chào mừng 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát và đón Đoàn đại biểu Viện kiểm sát nhân dân tỉnh SavẳnNakhệt Nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào sang thăm và làm việc, trong các ngày 13, 14 và 16/7/2015, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thi đấu thể thao giải bóng đá mi ni, Hội thi cầu lông và giao lưu văn nghệ.

        Tham gia các Hội thi thể thao có vận động viên đến từ các đơn vị Viện kiểm sát nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát tỉnh. Với tinh thần đoàn kết, hữu nghị và sôi nổi, Hội thi đã diễn ra trong hai ngày với những nội dung các môn thi đấu: Bóng đá mi ni nam; cầu lông đôi nam, đôi nam-nữ, đôi nữ. Kết thúc Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba cho các đội thi ở các thể loại. Cũng trong dịp Hội thi thể thao, đã diễn ra trận thi đấu giao hữu bóng đá mini giữa Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Đoàn đại biểu Viện kiểm sát nhân dân tỉnh SavẳnNakhệt Nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

        Cùng trong chuỗi hoạt động chào mừng, đêm 16/7/2015, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức thành công đêm giao lưu văn nghệ với Đoàn đại biểu Viện kiểm sát nhân dân tỉnh SavẳnNakhệt Nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Với những diễn viên không chuyên nhưng rất nhiệt tình và đầy tài năng, đêm giao lưu đã mang lại không khí vui tươi, sôi nổi và thắm đậm tình đoàn kết Việt-Lào.

        Khép lại các Hội thi và đêm giao lưu đã tạo nên không khí vui vẽ, đầm ấm, đoàn kết; góp phần tạo động lực thúc đẩy cũng như phát huy tinh thần trách nhiệm về  ý thức xây dựng ngành của cán bộ, Kiểm sát viên đơn vị.​

  Môt số hình ảnh khác:

 

Tác giả bài viết: Thu Hà - VKS tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn