04:33 ICT Thứ bảy, 31/10/2020
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH QUẢNG TRỊ LẦN THỨ XVII *** SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT *** TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM, GÓP PHẦN NÂNG CAO HIỆU QUẢ XÂY DỰNG VÀ THI HÀNH PHÁP LUẬT *** THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC LIÊM CHÍNH, HÀNH ĐỘNG, KỶ CƯƠNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ *** CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT *** BẢO ĐẢM QUYỀN CON NGƯỜI, QUYỀN CÔNG DÂN LÀ MỤC TIÊU VÀ YÊU CẦU TRONG THỰC THI CÔNG VỤ CỦA MỖI CÁN BỘ NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị vô địch giải bóng đá mini do Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức

Thứ hai - 24/06/2019 08:27

Nhận lời mời của Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Quảng Trị, được sự đồng ý và quan tâm của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Trị, trong  02 ngày 22, 23/6/2019, Đội bóng đá mini VKSND tỉnh tham dự Giải bóng đá mini Kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị (01/7/1989-01/7/2019). Tham dự giải có 06 đội bóng: TAND tỉnh Quảng Trị, VKSND tỉnh Quảng Trị, TAND thành phố Đông Hà, Liên quân TAND Cam Lộ - Đakrông - Hướng Hóa, Liên quân TAND Triệu Phong - thị xã Quảng Trị - Hải Lăng và Liên quân TAND Gio Linh -Vĩnh Linh.

Đến cổ vũ, động viên cho 06 đội bóng, có sự tham dự của Lãnh đạo TAND tỉnh, VKSND tỉnh, công chức và người lao động của ngành Tòa án và Viện kiểm sát 02 cấp.

Đây là giải bóng đá do TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị, với ý tưởng tạo ra một sân chơi lành mạnh cho công chức và người lao động của ngành TAND tỉnh Quảng Trị, đồng thời nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa ngành Tòa án và VKSND tỉnh Quảng Trị.

Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng

Với tinh thần giao lưu, đoàn kết và fairplay, các cầu thủ của 06 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, mãn nhãn, những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn. Sau vòng loại, bốn đội lọt vào bán kết gồm:TAND tỉnh Quảng Trị, VKSND tỉnh Quảng Trị, TAND thành phố Đông Hà, Liên quân Cam Lộ - Đakrông - Hướng Hóa. Kết quảĐội bóng VKSND tỉnh và Đội bóng TAND thành phố Đông Hà đã xuất sắc dành chiến thắng vào đá trận chung kết.

02 đội bóng thi đấu trận chung kết

Tại trận chung kết, đội VKSND tỉnh và đội TAND thành phố Đông Hà không phụ lòng của người hâm mộ, hai đội đã cống hiến một trận đấu kịch tính, hấp dẫn, với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Với đội hình đồng đều, tiến bộ vượt trội về trình độ chuyên môn và thể lực, cùng với lối chơi linh hoạt và sự tỏa sáng của những cá nhân xuất sắc, kết quả chung cuộc đội bóng VKSND tỉnh giành chiến thắng chung cuộc 4-1 trước Đội bóng TAND thành phố Đông Hà và đoạt huy chương, cúp vàng của giải đấu.

Đ/c Lê Hồng Quang,  Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh Quảng Trị trao huy chương và cúp vàng cho đội bóng VKSND tỉnh Quảng Trị 

Giải bóng đá mini Kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị do TAND tỉnh Quảng Trị đã có sức lan tỏa mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong ngành TAND và VKSND 02 cấp. Sự thành công của giải đấu tạo nên một bức thông điệp đầy ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất, phát triển bóng đá phong trào và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, hữu nghị giữa 02 ngành. Qua đó, tạo động lực cho cán bộ, công chức, người lao động trong ngành kiểm sát Quảng Trị nhằm hướng đến phong trào thể dục thể thao Kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020).

Một số hình ảnh tại giải bóng đá:

Tác giả bài viết: Hồ Xuân Hải - VKSND tỉnh Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn