06:30 ICT Thứ bảy, 06/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

Viện trưởng VKSNDTC Lê Minh Trí thăm và làm việc tại Quảng Trị

Thứ sáu - 07/04/2017 14:52

Viện trưởng VKSNDTC Lê Minh Trí thăm và làm việc tại Quảng Trị

 

Ngày 04/04/2017, đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao đến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Trị.

Đồng chí Viện trưởng VKSND tối cao đã đến dâng hoa và thắp hương tại nhà Lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn ở thôn Hậu Kiên, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn; dâng hoa và thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 và làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Quảng Trị.

(Đồng chí Lê Minh Trí - Viện trưởng VKSNDTC dâng hương tại nhà tưởng niệm cố Tổng bí thư Lê Duẫn)

Đồng chí Lê Minh Trí đã dành thời gian làm việc với tập thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt VKSND tỉnh Quảng Trị. Tại buổi làm việc, đồng chí Viện trưởng đã ôn lại những mốc son chói lọi của lịch sử Quảng Trị trong kháng chiến; sự hy sinh mất mát và sự nỗ lực của đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Trị trong dựng xây quê hương sau ngày hoà bình, thống nhất đất nước. Đối với ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị, đồng chí ghi nhận trong những năm qua ngành đã có sự đổi mới và đạt được kết quả cao trong công tác, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần có hiệu quả phục vụ nhiệm vụ chính trị và sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới yêu cầu lãnh đạo VKSND tỉnh phải thực hiện tốt phương châm được nêu trong Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 28/12/2016 của Viện trưởng VKSND tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2017 đó là “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Chất lượng, hiệu quả”. Lãnh đạo VKSND hai cấp phải thực hiện tốt trách nhiệm của người đứng đầu, phải làm tốt vai trò nêu gương và là hạt nhân xây dựng đoàn kết tại đơn vị. Đồng thời với việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đã được xác định từ đầu năm 2017, trong thời gian tới, lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Trị phải triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của ngành; làm tốt vai trò tham mưu cho cấp uỷ địa phương về công tác nội chính và phòng chống tham nhũng; tranh thủ sự ủng hộ của chính quyền các cấp đối với ngành Kiểm sát; phối hợp với các cơ quan hữu quan rà soát những bất cập cần đề nghị sửa đổi trong Bộ luật hình sự và Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015, nhất là những quy định liên quan đến việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Viện kiểm sát nhân dân./.          

             

(Đồng chí Lê Minh Trí - Viện trưởng VKSNDTC làm việc với tập thể lãnh đạo chủ chốt VKS 2 cấp)

Một số hình ảnh khác:

Tác giả bài viết: Văn Dũng - VKSND tỉnh Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 20
  • Máy chủ tìm kiếm: 26
  • Hôm nay: 2876
  • Tháng hiện tại: 42669
  • Tổng lượt truy cập: 11711799