13:52 ICT Thứ hai, 08/03/2021
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021! TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA! .

Trang chủ » Tổ chức » Tin tức » Tin từ Viện kiểm sát Quảng Trị

Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đối thoại với công chức và người lao động năm 2018

Thứ năm - 30/08/2018 09:24

Thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Trị về việc công khai những điều để công chức, người lao động giám sát, từ ngày 15/8/2018 đến ngày 23/8/2018  Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị đã thay lãnh đạo VKSND tỉnh tiến hành đối thoại với công chức và người lao động trong toàn ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị. Cụ thể thời gian và địa điểm đối thoại như sau:

Ngày 15/8/2018, Viện trưởng VKSND tỉnh đối thoại với công chức và người lao động tại các đơn vị: VKSND huyện Hướng Hóa, VKSND huyện Đakrông, VKSND thị xã Quảng Trị và VKSND huyện Triệu Phong.

Ngày 16/8/2018, Viện trưởng VKSND tỉnh đối thoại với công chức và người lao động tại các đơn vị: VKSND huyện Vĩnh Linh, VKSND huyện Gio Linh, VKSND huyện Hải Lăng và VKSND thành phố Đông Hà.

Ngày 20/8/2018, Viện trưởng VKSND tỉnh đối thoại với công chức và người lao động tại các đơn vị: Phòng 1, Phòng 3, Phòng 7, Phòng 9 và Thanh tra VKSND tỉnh.

Ngày 21/8/2018, Viện trưởng VKSND tỉnh đối thoại với công chức và người lao động tại các đơn vị: VKSND huyện Cam Lộ, Phòng 8 và Phòng 11  VKSND tỉnh.

Ngày 23/8/2018, Viện trưởng VKSND tỉnh đối thoại với công chức và người lao động tại các đơn vị: Phòng 12, Phòng 15 và Văn phòng tổng hợp – Thống kê tội phạm và công nghệ thông tin VKSND tỉnh.

Trước khi đi vào đối thoại với công chức và người lao động, Viện trưởng VKSND tỉnh nêu rõ: Hoạt động đối thoại được duy trì hằng năm để lãnh đạo VKSND tỉnh nắm bắt kiến nghị, đề xuất của công chức và người lao động, vì vậy đề nghị công chức và người lao động phát huy dân chủ, với tinh thần thẳng thắn để nêu lên ý kiến của mình về: Công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của Ban cán sự đảng và lãnh đạo VKSND tỉnh; Về công tác quản lý tài chính, tài sản công; Công tác tổ chức cán bộ (quy hoạch, đào tạo bồi dưỡng, luân chuyển, điều động và thực hiện chế độ chính sách); Công tác thi đua, khen thưởng; Công tác chuyên môn nghiệp vụ (có những khó khăn, vướng mắc gì); Công tác phối hợp (giữa các đơn vị trong Ngành cũng như các cơ quan hữu quan, nhất là các cơ quan tư pháp); Công tác hướng dẫn nghiệp vụ, trả lời thỉnh thị của các đơn vị trực thuộc tỉnh; Tâm tư, nguyện vọng của công chức, người lao động và những vấn đề khác nếu thấy cần thiết.

Qua tổng hợp kết quả đối thoại, có 64 đồng chí phát biểu ý kiến về những vấn đề: Công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh; việc hướng dẫn nghiệp vụ, trả lời thỉnh thị của các đơn vị nghiệp vụ VKSND tỉnh; những vướng mắc, khó khăn trong việc thi hành pháp luật và thực hiện chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành; về công tác tổ chức cán bộ; công tác Văn phòng; đề xuất sửa chữa trụ sở làm việc và nhà công vụ; hổ trợ kinh phí, mua sắm tài sản, trang phục …

So với hình thức đối thoại thông qua đại diện lãnh đạo các đoàn thể được thực hiện trong năm 2017, thì lần này Viện trưởng VKSND tỉnh đối thoại trực tiếp với công chức và người lao động kết quả thu được nhiều ý kiến hơn. Những ý kiến, đề xuất của công chức và người lao động sẽ được Viện trưởng VKSND tỉnh ghi nhận, tổng hợp thành từng nhóm vấn đề để giao cho các đơn vị giải quyết theo thẩm quyền.

         

Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị đối thoại tại VKSND huyện Cam Lộ

Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị đối thoại tại VKSND thành phố Đông Hà

Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị đối thoại tại VKSND huyện Vĩnh Linh


 

Tác giả bài viết: Văn Dũng - VKSND tỉnh Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Giới thiệu

Đăng lúc: 01.01.1970 07:00 - Đã xem:


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc xây dựng cổng thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ mang lại kết quả thế nào ?

Rất tốt

Bình thường

Tạm được

Không ý kiến

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 6652
  • Tháng hiện tại: 63343
  • Tổng lượt truy cập: 11732473