Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Trị thăm và tặng quà nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

         Quảng Trị - Mảnh đất giàu truyền thống hiếu học với biết bao tấm gương vượt khó, vươn lên trong học tập, trở thành những người con có ích cho quê hương đất nước. Các em luôn mong muốn nhận được những tấm lòng nhân ái để có thể vững vàng hơn trên con đường học của mình.

          Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018 và nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 01/6/2018 Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Trị tổ chức thăm, tặng quà cho cháu Hà Thị Thu Thương, học sinh trường trường Tiểu học Kim Đồng, xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập với mức hổ trợ 200.000 đồng mỗi tháng.

          Đồng chí Đặng Thị Thanh Hoằng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã đã thăm hỏi sức khỏe, trò chuyện sẽ chia về hoàn cảnh khó khăn của gia đình; đồng thời động viên em tiếp tục nỗ lực phấn đấu, chăm chỉ học tập, rèn luyện để trở thành người con ngoan trò giỏi.

         Giá trị vật chất của món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của cán bộ công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Trị, qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để em phấn đấu học tập trở thành người có đức, có tài. Đây là một trong những hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Trị trong công tác đền ơn đáp nghĩa, xã hội từ thiện, chung tay vì cộng đồng.

Tác giả bài viết: Phúc Minh - VKSND thị xã Quảng Trị