Thực hiện các Kế hoạch số 36-KH/ĐU ngày 30/3/2022 của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về “Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, đảng bộ bộ phận nhiệm kỳ 2022 - 2025” và Kế hoạch số 34-KH/ĐU ngày 30/8/2019 của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Trị về “Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị, nhiệm kỳ 2022 - 2025 ”; Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy VKSND tỉnh Quảng Trị, ngày 04/8/2022, Chi bộ Phòng Tổ chức-Cán bộ, Thanh tra-Khiếu tố tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội vinh dự đón các đại biểu gồm đồng chí Hà Quảng Hưng- Ủy viên ban cán sự đảng phụ trách Ban cán sự Đảng, Phó bí thư Đảng ủy phụ trách, Phó Viện trưởng phụ trách VKSND tỉnh; đồng chí Trần Thị Hà-Đảng ủy viên, Văn phòng Đảng ủy, Chánh văn phòng VKSND tỉnh đến dự và chỉ đạo Đại hội. 

Tham gia Đại hội có 6/6 Đảng viên Chi bộ được triệu tập có mặt. Mặc dù là Chi bộ có ít đảng số nhất trong 05 chi bộ trực thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh nhưng với tinh thần trách nhiệm, quyết tâm thực hiện đúng chỉ đạo theo quy định Điều lệ Đảng Đại hội đã diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc. Chi ủy Chi bộ đã điều hành tốt các bước theo quy định về quy trình Đại hội. Đại hội đã tiếp thu những ý kiến phát biểu của các Đảng viên về xây dựng, hoàn thiện Báo cáo chính trị; tham luận xây dựng Đảng về đạo đức; giải pháp của các cá nhân nêu lên để xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh trong nhiệm kỳ tới. Nghe báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

Chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Quảng Hưng đã phát biểu chia sẻ những khó khăn do đặc thù Chi bộ Tổ chức-Cán bộ, Thanh tra-Khiếu tố gặp phải trên cơ sở đó đồng chí cũng đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời động viên toàn thể Đảng viên Chi bộ cố gắng phấn đấu, đoàn kết nội bộ, khắc phục khó khăn hoàn thành những nhiệm vụ, mục tiêu đã đặt ra.

Đại hội đã tiến hành bầu cử cấp ủy nhiệm kỳ mới với 100% phiếu bầu nhất trí với phương án nhân sự đã được Đảng ủy VKSND tỉnh phê duyệt. 

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương đoàn kết, trách nhiệm tập thể Chi bộ Phòng Tổ chức-Cán bộ, Thanh tra-Khiếu tố đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.  Toàn cảnh Đại hộiĐồng chí Hà Quảng Hưng-UV Ban cán sự đảng phụ trách BCS đảng, Phó bí thư Đảng ủy phụ trách, Phó Viện trưởng phụ trách VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội.