Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2023, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Sum, Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Phòng 8 thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Dương Xuân Sanh - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Trần Hữu Ân - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh.

Đồng chí Lê Văn Sum được kết nạp vào Đảng ngày 04 tháng 8 năm 1993, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên; luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Xuân Sanh - Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng bộ chúc mừng đồng chí Lê Văn Sum đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đó chính là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến của đồng chí Sum trong công tác; đồng thời mong đồng chí tiếp tục cống hiến và là tấm gương sáng cho đội ngũ cán bộ đảng viên trong Đảng bộ.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lê Văn Sum đã phát biểu đây chính là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Hình ảnh buổi Lễ:
 

                                                   Tác giả: Lê Duy Dũng – VKSND tỉnh