Tin hoạt động phong trào

Trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân, được sự nhất trí của Lãnh đạo VKSND tỉnh, ngày 07/3/2023, Nữ công VKSND tỉnh tổ chức các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ phát động.

Tiếp bước truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của bao thế hệ, để tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì tổ quốc; sáng 07/3/2023, Nữ công VKSND tỉnh đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn. 

Hòa trong không khí hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động để tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam. Nữ công VKSND tỉnh đã phát động, khuyến khích mặc áo dài tại công sở vào tuần đầu tháng 3 và được nữ công hưởng ứng nhiệt tình. Bên cạnh trang phục ngành Kiểm sát là những chiếc áo dài duyên dáng, thướt tha làm cho không gian ngày lễ càng ấm áp, vui tươi và đa dạng hơn. 

Với sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh đã kịp thời động viên chị em trong cơ quan; từ đó đã phát huy vai trò, trách nhiệm của nữ công trong thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới Nữ công chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích và kinh nghiệm trong công tác; đặc biệt là nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, trong xây dựng cơ quan, tổ chức vững mạnh; từ đó góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành./. 


Những hình ảnh hoạt động