Tin hoạt động phong trào

Kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Viện Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2021), vào lúc 8 giờ ngày 26/7/2021, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) thành phố Đông Hà tổ chức nghi lễ chào Cờ và tọa đàm ôn lại truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đơn vị đã thực hiện nghi lễ Chào cờ. Sau phần nghi lễ, đơn vị được nghe đồng chí Phạm Vũ Ngọc Quang, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thành phố Đông Hà thông tin toàn bộ bài viết “Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị: Xác định và thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm đột phá để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác” của Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị được đăng trên Báo Quảng Trị số ra ngày 23/7/2021.

Sau đó, đồng chí Phạm Vũ Ngọc Quang đã ôn lại truyền thống vẻ vang 61 năm xây dựng và phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và VKSND thành phố Đông Hà nói riêng. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của VKSND tỉnh, Thành ủy Đông Hà, sự quan tâm, phối hợp của các cơ quan ban ngành trên địa bàn thành phố, VKSND thành phố Đông Hà đã đạt được nhiêu thành tựu quan trọng, đạt nhiều thành tích trên các mặt công tác, hoàn thành nhiều chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trong ngày truyền thống của ngành Kiểm sát nhân dân, VKSND thành phố Đông Hà đã nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Thành ủy và cơ quan, ban, ngành thành phố. Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy và cơ quan, đơn vị đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng VKSND thành phố Đông Hà. Đây chính là niềm vui, sự khích lệ, động viên tinh thần to lớn cho đơn vị. Việc tổ chức hoạt động kỷ niệm thành lập Ngành của đơn vị đã đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid -19.

(Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đông Hà đến thăm, tặng hoa chúc mừng đơn vị)

( Lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể Thành phố Đông Hà đến thăm, tặng hoa chúc mừng đơn vị)