Tin hoạt động phong trào

Nhân dịp năm học mới 2022, với phương châm “Đồng hành cùng em nhỏ tới trường”. Ngày 15/9/2022 Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình 02 cháu có hoàn cảnh khó khăn do đơn vị nhận chăm sóc, hỗ trợ tại địa bàn xã Hiền Thành, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Tham gia với đoàn còn có các đồng chí đại diện Hội chữ thập đỏ của xã Hiền Thành, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Tại buổi tới thăm và làm việc các đồng chí trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi và động viên các cháu về cuộc sống và học tập. Thay mặt cho Công đoàn và Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị, các thành viên trong đoàn đã tặng quà và trao số tiền 2.000.000đồng/02 cháu do đơn vị nhận đỡ đầu dới sự chứng kiến của đại diện Hội chữ thập đỏ xã Hiền Thành, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Mặc dù giá trị vật chất không nhiều nhưng hoạt động đỡ đầu thể hiện tình cảm tương thân, tương ái nhằm chia sẻ khó khăn đối với những cháu nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn, động viên các cháu vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Hội chử thập đỏ xã Hiền Thành thay mặt gia đình đã có lời cảm ơn sâu sắc gửi đến đơn vị đã có sự quan tâm, giúp đỡ cho các cháu./.  

                                                                Tác giả: Nguyễn Thành Luân - VKSND tỉnh Quảng Trị