Đảng, Đoàn thể

Thực hiện Quyết định của Huyện ủy Cam Lộ, sáng ngày 16/11/2022 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Phạm Quý Đạt, người lao động công tác tại VKSND huyện Cam Lộ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy Cam Lộ, sự giúp đỡ của Chi bộ, tổ chức công đoàn, Đoàn thanh niên và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, đồng chí Phạm Quý Đạt đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. 

Tại buổi lễ đồng chí Bí thư Chi bộ đã đề nghị đảng viên trong Chi bộ và các tổ chức đoàn thể tiếp tục quan tâm, bồi dưỡng, rèn luyện thử thách về chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, ý thức tổ chức kỷ luật đối với đảng viên mới.


Hình 1. Đồng chí bí thư Nguyễn Thị Thủy trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Phạm Quý Đạt

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Quý Đạt đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.Hình 2. Đồng chí Phạm Quý Đạt trình bày đơn xin vào Đảng


Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ đã có thêm 01 đảng viên; với số lượng Đảng viên chiếm tỷ lệ cao trong cơ quan sẽ là tiền đề thuận lợi để Chi bộ hoàn thành tốt hơn trong lãnh đạo công tác xây dựng Đảng và xây dựng Ngành./.


Tác giả: Thiên Trang - VKSND huyện Cam Lộ.