Đảng, Đoàn thể

Sáng ngày 17/01/2023, tại Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ và ký cam kết năm 2023, Ban Thường vụ Thành ủy Đông Hà đã tổ chức khen thưởng các tổ chức cơ sở Đảng có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2022. Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) thành phố Đông Hà vinh dự là một trong 09 tập thể được Ban Thường vụ Thành ủy Đông Hà công nhận và khen thưởng Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022”.

Để có được kết quả như trên, trong năm 2022, Chi ủy Chi bộ VKSND thành phố Đông Hà luôn phát huy vai trò lãnh đạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng đội ngũ Đảng viên tận tâm, tận lực, hết mình vì sự nghiệp chính trị của Ngành, địa phương. Chi bộ đã kịp thời quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, các nghị quyết và chỉ thị khác của Đảng, Nhà nước và cấp trên, thực hiện nghiêm túc việc xây dựng kế hoạch công tác phù hợp với tình hình nhiệm vụ của Chi bộ. Luôn chú trọng và nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ bằng việc nâng cao vai trò, trách nhiệm của từng đảng viên. Tuy khối lượng công việc lớn, cộng thêm sự biến động về nhân sự, nhưng với sự lãnh đạo tập thể Chi ủy đã tạo niềm tin tưởng trong Chi bộ; các đảng viên trong Chi bộ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành đề ra và nhiệm vụ chính trị của địa phương giao phó.


Chi bộ VKSND thành phố Đông Hà được Ban Thường vụ Thành ủy Đông Hà công nhận và khen thưởng Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022”


Tác giả: Phạm Thị Vân – VKSND thành phố Đông Hà