Tin hoạt động phong trào

Nhằm hưởng ứng phong trào “Đồng hành cùng phụ nữ và trẻ em yếu thế trong cộng đồng” do Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Hải Lăng phát động, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2021), ngày 15/10/2021 Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Hải Lăng đã phối hợp với Hội LHPN xã Hải Khê tặng quà cho phụ nữ và trẻ em nghèo trên địa bàn xã, với tổng số tiền trao tặng 02 triệu đồng.

Đồng chí Phạm Tiến Quân – Phó Viện trưởng trao quà cho phụ nữ và trẻ em khó khăn

Đồng chí Phạm Tiến Quân - Phó Viện trưởng VKSND huyện Hải Lăng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ trong toàn xã. Đồng chí nhấn mạnh: phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đơn vị hi vọng có thể góp phần chia sẻ những khó khăn đối với phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi; kịp thời động viên các chị, các em tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, được Lãnh đạo và đoàn viên đơn vị nhiệt tình tham gia với tinh thần “Không để ai bỏ lọt lại phía sau”, đồng thời là truyền thống tốt đẹp mà đơn vị vẫn thường xuyên duy trì, hưởng ứng./.

 

Tác giả: Ngọc Nhung –VKSND huyện Hải Lăng