Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), ngày 27/7/2023 VKSND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức buổi gặp mặt công chức, người lao động là thân nhân thương binh, liệt sỹ. Tham dự có đồng chí Dương Xuân Sanh, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị; đồng chí Hà Quảng Hưng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị; đồng chí Nguyễn Trường, Ủy viên Ban cán sự đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh cùng các công chức, người lao động là thân nhân thương binh, liệt sỹ đang công tác tại VKSND tỉnh Quảng Trị.

Trong không khí chung của toàn Đảng, toàn dân kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ với tinh thần uống nước nhớ nguồn. Đồng chí Nguyễn Trường, Ủy viên Ban cán sự đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu lý do Lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Trị tổ chức buổi gặp mặt công chức, người lao động là thân nhân thương binh, liệt sỹ đang công tác tại VKSND tỉnh Quảng Trị.

Hình ảnh buổi gặp mặt
Đồng chí Dương Xuân Sanh, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Trị bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng đã suốt đời phấn đấu, hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng cách mạng cao cả của Đảng, của dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Phi Hùng, đại diện công chức, người lao động có thân nhân là thương binh bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh và chúc tập thể Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Ngành giao phó.

Đồng chí Hà Quảng Hưng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh có thân nhân là thương binh cũng có đôi lời tâm sự và mong muốn Lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Trị quan tâm hơn nữa đến các công chức, người lao động là thân nhân thương binh, liệt sỹ trong đơn vị.


                                         Tác giả: Thu Sương – VKSND tỉnh Quảng Trị