Tin hoạt động phong trào

Nhân dịp kỷ niệm 112 năm Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2022) và 1982 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ngày 07/3/2022, Công đoàn cơ sở phối hợp với cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng  tổ chức tọa đàm cho Nữ công cơ quan. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo đơn vị, Công đoàn và toàn thể công chức, người lao động VKSND huyện Hải Lăng.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Đức Bát – Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử hình thành và truyền thống của ngày 8-3 và cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng. Lãnh đạo Chi bộ, cơ quan và Công đoàn đã trao tặng những bó hoa tươi thắm kèm những lời chúc tốt đẹp đến chị em trong cơ quan nhân ngày kỷ niệm của giới. 

Các đồng chí lãnh đạo đơn vị và Chủ tịch Công đoàn tặng hoa cho chị em trong đơn vị

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Hồ Xuân Hải, Viện trưởng VKSND huyện Hải Lăng thay mặt lãnh đạo Chi bộ, cơ quan gửi lời chúc mừng nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 đến toàn thể nữ công chức, người lao động trong đơn vị. Đồng chí ghi nhận, biểu dương và chúc mừng các nữ công chức, người lao động cơ quan đã đạt được những thành tích tốt trong công tác và rèn luyện; những kết quả đạt được của nữ công đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan. Đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới các nữ cán bộ tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ  để mỗi một phụ nữ luôn tự tin “giỏi việc nước”, “đảm việc nhà”, để góp phần xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Lăng nói riêng trong sạch, vững mạnh./

                                      Tác giả: Ngọc Nhung – VKSND huyện Hải Lăng