Tin hoạt động phong trào


Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 85/KH-Lng, ngày 27/10/2023 giữa Đảng ủy Khối và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về “tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 05 năm hợp nhất Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (01/7/2019-01/7/2024); các ngày lễ của quê hương, đất nước năm 2024; chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2025-2030”, vừa qua, ngày 23/5/2024, Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội thao với 03 môn thi đấu: Quần vợt, Cầu lông và Bóng chuyền hơi nam nữ. Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã thành lập Đoàn thể thao với hai môn nội dung là cầu lông và bóng chuyền hơi để tập luyện và tham gia Hội thao đạt kết quả cao.


Hội thao Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị là một hoạt động là một hoạt động lớn, với mục đích thiết thực  thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 05 năm hợp nhất Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (01/7/2019-01/7/2024); các ngày lễ của quê hương, đất nước năm 2024; chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2025-2030; tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường giao lưu, đoàn kết trong cán bộ, công chức Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Hội thao đã thu hút nhiều Đảng bộ trong Khối đăng ký tập luyện và tham gia. Đoàn thể thao của Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị ra quân tham gia với hai nội dung: Cầu lông và bóng chuyền hơi. Được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các thành viên trong đoàn đã tích cực tập luyện và tổ chức nhiều buổi thi đấu giao lưu với đội bạn. Qua nhiều ngày thi đấu, với tinh thần quyết tâm, thi đấu hết mình, đội bóng chuyền hơi và đôi cầu lông nam-nữ Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả với những pha bóng đẹp và tinh thần thể thao cao thượng. 


Hội thao Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị năm 2024 đã tạo ra một sân chơi thể thao nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, vận động, hướng dẫn cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ Khối duy trì nề nếp, thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để bảo vệ và nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần, qua đó phát huy tiềm năng, sức sáng tạo và nhiệt huyết của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động đối với công tác xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.


Tác giả: Ngọc Châu - VKSND tỉnh Quảng Trị