Tin hoạt động phong trào

Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/ĐUK ngày 24/5/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021, Đảng ủy VKSND tỉnh Quảng Trị đã cử đồng chí Đặng Thị Thanh Hoằng, Phó Bí thư Chi bộ Phòng 7-9 tham gia Hội thi. 

Vòng chung kết được tổ chức vào ngày 29/10/2021 tại Nhà khách Tỉnh ủy Quảng Trị, gồm có 13 thí sinh đến từ 13 Đảng bộ trực thuộc. Đại diện Đảng bộ VKSND tỉnh dự thi với chủ đề: “Phòng chống tham nhũng, lãng phí trong công tác xây dựng Đảng và vai trò của ngành Kiểm sát nhân dân”. Thông qua phần thuyết trình của mình, đồng chí Đặng Thị Thanh Hoằng đã nêu rõ vai trò, nhiệm vụ của công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, đồng thời nhấn mạnh những nội dung đổi mới, tăng cường vai trò của VKSND trong đấu tranh phòng chống tham nhũng trong giai đoạn hiện nay.


Thành viên Ban giám khảo đặt câu hỏi cho thí sinh

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức, kết hợp trình chiếu Powerpoint cùng với kỹ năng trình bày thuyết phục, thu hút người nghe nên báo cáo viên của Đảng bộ VKSND tỉnh và các thí sinh khác đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền.