Tin hoạt động phong trào

Thực hiện Công văn số 20/CV-BCĐ ngày 16/5/2022 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Triệu Phong đợt 1 năm 2022; ngày hội Hiến máu tình nguyện đã được diễn ra vào lúc 07 giờ sáng ngày 31/5/2022 tại Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Triệu Phong. 

Đồng chí Thái Thị Phương Lan, Viện trưởng VKSND huyện Triệu Phong cùng với công chức và người lao động trong đơn vị đã tham gia và thực hiện nghĩa cử hiến máu tình nguyện.  Với thông điệp ý nghĩa “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”,  Lãnh đạo, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Phong đã hưởng ứng và tham gia tích cực phong trào hiến máu tình nguyện với suy nghĩ rằng “Mỗi lần cho đi là thấy vui ở trong tâm”. 


Đồng chí Thái Thị Phương Lan, Viện trưởng VKSND huyện Triệu Phong tham gia hiến máu

Ngày nay, hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm bổn phận riêng của một cá nhân cụ thể nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng. Phong trào hiến máu cứu người đã, đang và sẽ được công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Phong hưởng ứng, tham gia tích cực thường xuyên hơn nữa nhằm “gieo yêu thương” và góp phần chung tay nhân rộng, phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy đến khắp mọi nơi, đến với tất cả mọi người./.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hoài Nam - Viện KSND huyện Triệu Phong