Tin hoạt động phong trào

Ngày 26/3/2022, Đồng chí Nguyễn Đức Thiện - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) thành phố Đông Hà cùng công chức trong đơn vị đã tổ chức đến thăm, tặng hoa chúc mừng và dự Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022). Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đơn vị đối với phong trào Đoàn và công tác thanh niên trên địa bàn thành phố.

 

VKSND thành phố Đông Hà tặng hoa, chúc mừng Thành đoàn Đông Hà nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022)

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Cao Thị Hải Vân – Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Đông Hà đã phát biểu ôn lại truyền thống 91 năm ra đời, trưởng thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tự hào về truyền thống vinh quang ấy, tuổi trẻ thành phố Đông Hà đã tiếp bước và ra sức thi đua trong các hoạt động, phong trào Đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của thành phố.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đã đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Các Đoàn viên đã phát biểu cảm tưởng, suy nghĩ của mình đối với công tác Đoàn, thể hiện sự nhiệt huyết và khát khao cống hiến tài năng, sức trẻ vì sự phát triển của Thành phố.

Thay mặt Lãnh đạo VKSND thành phố Đông Hà, đồng chí Nguyễn Đức Thiện – Phó Viện trưởng VKSND thành phố đã chúc mừng những thành tích nổi bật mà Thành đoàn Đông Hà đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt các tổ chức cơ sở Đoàn của thành phố đã thực hiện tốt việc phổ biến, tuyên truyền pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của thanh, thiếu niên trên địa bàn thành phố, góp phần giảm thiểu tỷ lệ vi phạm pháp luật và tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự xã hội ở địa phương./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Vân- VKSND thành phố Đông Hà.