Thực hiện Quyết định 1105-QĐ/HU ngày 11/6/2023 của  Ban Thường vụ Huyện ủy Cam Lộ về việc kết nạp Đảng viên, sáng ngày 20/6/2023, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cam Lộ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Thêm. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Bí thư chi bộ công bố, trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Thêm, đồng thời quán triệt, giao nhiệm vụ của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ cho đảng viên mới. Phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, bồi dưỡng đồng chí Thêm trong thời gian dự bị.                       Đ/c Nguyễn Thị Thủy trao quyết định kết nạp đảng viên.

Sau khi đọc lời tuyên thệ, trong niềm vinh dự và xúc động, đồng chí Trần Thị Thêm trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ./.

Tác giả: Hồ Thiên Trang – VKSND huyện Cam Lộ